บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด

                บริษัท ไทยเวย์  โปรดักส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการ เมื่อปี พ. ศ. 2538 ดำเนินธุรกิจ เริ่มต้นตั้งแต่ วิจัยพัฒนา ( R&D ) ออกแบบสินค้า นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอที อิเลคทรอนิคส์ ให้เหมาะสมกับผู้บริโภคชาวไทย และมีโอกาสได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาที่ถูกกว่า

                บริษัท ไทยเวย์  โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ริเริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า “E-dict” ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย  โดยเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่ม อิเลคทรอนิคส์ ดิกชันนารี ที่มีคุณภาพ และเป็นรายแรกที่ได้ คิดค้นเทคโนโลยีการแปลภาษาแบบใหม่ ที่สามารถแปลได้ทั้งประโยคทันที โดยไม่ต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในยุคเทคโนโลยีสมัยใหม่

                ตราสินค้า Eye-On ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ไทยเวย์  โปรดักส์ จำกัด ภูมิใจนำเสนอ  โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า คือ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องถ่ายวิดีโอ และสินค้าประเภท Audio รวมไปถึง Eye-On : Smart Pad ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ “แท็บเล็ตเพื่อการศึกษา” ด้วยประสิทธิภาพ และฟังชั่นการใช้งาน ที่เทียบเท่าสินค้า ”แบรนด์เนม”  แต่ราคาย่อมเยากว่า ทำให้ครองใจผู้บริโภค 

และยังมีผลิตภัณฑ์ Eye-On : Smart Phone ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการใช้ Smart Phone ที่ดี ราคาไม่แพง และยังเป็นผู้นำเข้า กล้องดิจิตอล กล้องวิดีโอ ยี่ห้อ  Premier / Aiptek / Tekxon / Maxon / Ordro เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า ให้ครอบคลุมทุกความต้องการ

                บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด มีสาขาที่พร้อมให้บริการลูกค้า มากกว่า 115 สาขา ทั่วประเทศ โดยมีสาขาย่อยต่างๆ อยู่ในห้างสรรพสินค้า Big C แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั่วประเทศ นอกจากนั้น ยังเปิดสาขาในรูปแบบร้านค้าโดยใช้สัญลักษณ์      อยู่ในห้างห้างสรรพสินค้า Lotus และศูนย์ไอทีต่างๆ โดยแต่ละสาขา และหน้าร้าน จะมีพนักงานประจำพื้นที่คอยบริการลูกค้า ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าต่างๆของบริษัท และสินค้าทุกชิ้นมีบริษัท ไทยเวย์ โปดักส์ จำกัด บริการรับประกันให้ลูกค้า เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม

                หากวันนี้คุณกำลังมองหาสินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็น แท็บเล็ต, อิเล็คทรอนิคส์ ดิกชันนารี, สมาร์ท โฟน, กล้องดิจิตอล และอุปกรณ์ ไอทีต่างๆ คุ้มค่า คุ้มราคา สินค้ามีรับประกัน อย่าลืมคิดถึง  Thaiway Products