เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด มุ่งเน้น คัดสารร สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังในต่างประเทศ เพื่อจัดจำหน่ายให้คนไทย ในราคาย่อมเยา


บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการ เมื่อปี พ. ศ. 2538 ดำเนินธุรกิจ เริ่มต้นตั้งแต่ วิจัยพัฒนา ( R&D ) ออกแบบสินค้า นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอที อิเลคทรอนิคส์ ให้เหมาะสมกับผู้บริโภคชาวไทย และมีโอกาสได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาที่ถูกกว่า


บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ริเริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า “E-dict” ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่ม อิเลคทรอนิคส์ ดิกชันนารี ที่มีคุณภาพ และ เป็นรายแรกที่ได้ คิดค้นเทคโนโลยีการแปลภาษาแบบใหม่ ที่สามารถแปลได้ทั้งประโยคทันที โดยไม่ต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในยุคเทคโนโลยีสมัยใหม่ตราสินค้า “Eye-On” ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด ภูมิใจนำเสนอ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า คือ สินค้าประเภท Gadget อาทิเช่น เครื่องเล่น MP3, MP4, ลำโพงไร้สาย, หูฟัง,และยังมี กล้องติดรถยนต์, กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องถ่ายวิดีโอ และ กล้องถ่ายวิดีโอ3มิติ


ปัจจุบันเทคโนโลยีมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้มีสินค้าในแบรนด์ต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงเกิดขึ้นมากมาย บริษัทจึงเป็นผู้คัดสรรและนำเข้าสินค้าเหล่านั้น อาทิเช่น กล้องดิจิตอล กล้องวิดีโอ ยี่ห้อ Premier, Action camera,กล้องติดรถยนต์, กล้องวีดีโอ และ กล้องถ่ายรูป ในแบรนด์ Ordro ซึ่งเป็นแบรนด์ดังอันดับต้นๆของไต้หวันและยังมีเหยินต้าหัว ดาราระดับฮอลิวูด เป็นพรีเซ็นเตอร์ ยังมีแบรนด์ Pringo เครื่องพิมพ์รูปขนาดพกพา ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการตบแต่งรูปภาพ เอฟเฟคต่างๆ ทำให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับการแต่งภาพและสั่งพิมพ์ออกมาได้เลย นอกจากนี้ บริษัทได้นำเข้า Smartwatch แบรนด์ Mykronoz แบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีจุดเด่นเรื่องของการออกแบบ และฟีเจอร์ที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า ให้ครอบคลุมทุกความต้องการ


บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด มีสาขาที่พร้อมให้บริการลูกค้า มากกว่า 115 สาขา ทั่วประเทศ โดยมีสาขาย่อยต่างๆ อยู่ในห้างสรรพสินค้า Big C แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั่วประเทศ นอกจากนั้น ยังเปิดสาขาในรูปแบบร้านค้าโดยใช้สัญลักษณ์

อยู่ในห้างสรรพสินค้า Lotus และศูนย์ไอทีต่างๆโดยแต่ละสาขา และหน้าร้าน จะมีพนักงานประจำพื้นที่คอยบริการลูกค้า ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าต่างๆของบริษัท และสินค้าทุกชิ้นมีบริษัท ไทยเวย์ โปดักส์ จำกัด บริการรับประกันให้ลูกค้า เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ภายหลังปีพ.ศ.2558 บริษัท ไทยไวย์ โปรดักส์ จำกัด ได้เปลี่ยนมาใช้สัญลักษณ์ใหม่


ซึ่งการเปลี่ยนสัญลักษณ์ใหม่นั้น แฝงไปด้วยแนวทางและจุดมุ่งหมายใหม่เข้ามา จากการทำงานแบบเก่าที่มุ่งเน้นการขายในตลาดแบบlocal หรือ offline marketingนั้น ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เราได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายในส่วนของOnlineเพิ่มเข้ามา เพื่อการเข้าถึงผู้ซื้อให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีช่องทางจัดจำหน่ายOnlineมากขึ้น มีเว็บขายสินค้าออนลไน์เกิดขึ้นมาก ทางบริษัทจึงเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเรา หรือ อยากได้สินค้าของเราไปทำตลาด online marketing หรือ เป็นคัวแทนจำหน่าย ร่วมธุรกิจกับเรา ซึ่งในตอนนี้มีบริษัทและเว็บไซ์ขายสินค้าออนไลน์ที่ร่วมมือกับเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lazada,LineShop, iTrueMart, The mall, Central online และที่อื่นๆอีกมากมาย ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เหมาะกับ Life Style กับคนยุคใหม่ หรือจะไปดูสินค้าตัวจริงได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้บ้านคุณ

สนใจในสินค้าเรา หรือ อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อเรา