Welcome to RoadThemes
  •  (+66)2 002 8900

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด มุ่งเน้น คัดสารร สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังในต่างประเทศ เพื่อจัดจำหน่ายให้คนไทย ในราคาย่อมเยา

บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการ เมื่อปี พ. ศ. 2538 ดำเนินธุรกิจ เริ่มต้นตั้งแต่ วิจัยพัฒนา ( R&D ) ออกแบบสินค้า นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอที อิเลคทรอนิคส์ ให้เหมาะกับผู้บริโภคชาวไทย และมีโอกาสได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเทียบเท่ากับต่างประเทศ ในราคาที่เหมาะสม

บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ริเริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า “E-dict” ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่ม อิเลคทรอนิคส์ ดิกชันนารี ที่มีคุณภาพ และ เป็นรายแรกที่ได้ คิดค้นเทคโนโลยีการแปลภาษาแบบใหม่ ที่สามารถแปลได้ทั้งประโยคทันที โดยไม่ต้องอาศัยการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในยุคเทคโนโลยีสมัยใหม่ตราสินค้า “Eye-On” ซึ่งได้จดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด ภูมิใจนำเสนอ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้า คือ สินค้าประเภท Gadget อาทิเช่น เครื่องเล่น MP3, MP4, ลำโพงไร้สาย, หูฟัง,และยังมี กล้องติดรถยนต์, กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องถ่ายวิดีโอ และ กล้องถ่ายวิดีโอ3มิติ

บริษัท ไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด มีสาขาที่พร้อมให้บริการลูกค้า มากกว่า 115 สาขา ทั่วประเทศ โดยมีสาขาย่อยต่างๆ อยู่ในห้างสรรพสินค้า Big C แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั่วประเทศ นอกจากนั้น ยังเปิดสาขาในรูปแบบร้านค้าโดยใช้สัญลักษณ์

thaiway_logo_sm
อยู่ในห้างสรรพสินค้า Lotus และศูนย์ไอทีต่างๆโดยแต่ละสาขา และหน้าร้าน จะมีพนักงานประจำพื้นที่คอยบริการลูกค้า ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าต่างๆของบริษัท และสินค้าทุกชิ้นมีบริษัท ไทยเวย์ โปดักส์ จำกัด บริการรับประกันให้ลูกค้า เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ภายหลังปีพ.ศ.2558 บริษัท ไทยไวย์ โปรดักส์ จำกัด ได้เปลี่ยนมาใช้สัญลักษณ์ใหม่

thaiway_logo_text_sm200
ซึ่งการเปลี่ยนสัญลักษณ์ใหม่นั้น แฝงไปด้วยแนวทางและจุดมุ่งหมายใหม่เข้ามา จากการทำงานแบบเก่าที่มุ่งเน้นการขายในตลาดแบบlocal หรือ offline marketingนั้น ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เราได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายในส่วนของOnlineเพิ่มเข้ามา เพื่อการเข้าถึงผู้ซื้อให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีช่องทางจัดจำหน่ายOnlineมากขึ้น มีเว็บขายสินค้าออนลไน์เกิดขึ้นมาก ทางบริษัทจึงเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเรา หรือ อยากได้สินค้าของเราไปทำตลาด online marketing หรือ สนใจร่วมธุรกิจกับเรา ซึ่งในตอนนี้มีบริษัทและเว็บไซ์ขายสินค้าออนไลน์ที่ร่วมมือกับเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lazada,LineShop, iTrueMart, The mall, Central online และที่อื่นๆอีกมากมาย ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ที่เหมาะกับ Life Style กับคนยุคใหม่ หรือจะไปดูสินค้าตัวจริงได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้บ้านคุณ

ปัจจุบันบริษัทฯได้ขยายเพิ่มธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Smartphone Brand Nextbit, Infoucs, Sharp ซึ่งผลิตจากโรงงานคุณภาพระดับโลก รวมถึงสินค้าGadget ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง Smart watch ซึ่งทางบริษัทฯได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายSmartwatchแบรนด์ MyKronoz แบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีจุดเด่นเรื่องของการออกแบบ และฟีเจอร์ที่ทันสมัย และแบรนด์ GoLife by PAPAGO จากไต้หวัน ที่เป็นผู้นำด้านGPS ผสมผสานเข้าด้วยกันกับ Sport Watch ได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกการเล่นกีฬา หรือ ออกกำลังกาย ถูกคำนวณได้อย่างแม่นยำและถูกต้องที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า และ ให้ครอบคลุมทุกความต้องการ

สนใจในสินค้าเรา หรือ อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย โปรดติดต่อเรา